Hệ thống chuyển tiền qua Mỹ phát triển nhanh ở Việt Nam

Vào năm 2012, khi nhận thấy được nhu cầu của khách hàng trong việc chuyển tiền đi xa, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng xây dựng một dịch vụ chuyển tiền nước ngoài.

Ở thời điểm đó, việc xây dựng một dịch vụ mới toanh tại Việt Nam không hề đơn giản. Thách thức đặt ra cho chúng tôi là làm sao xây dựng được dịch vụ này thật tốt, đến gần hơn với khách hàng để họ tin tưởng sử dụng. Và chúng tôi bắt đầu tạo ra những chiến lược phát triển, hoạch định những hướng đi tốt nhất cho dịch vụ của mình.

Kênh chuyển tiền đầu tiên được khai thác là chuyển tiền qua Mỹ. Do Mỹ là quốc gia rộng lớn, hàng năm, số lượng người Việt Nam sang Mỹ định cư, du học, làm việc…ngày càng nhiều. Vì thế, Mỹ trở thành thị trường đầu tiên thử nghiệm hệ thống này.

He thong chuyen tien qua My phat trien nhanh o Viet Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ tại hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình.

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền qua Mỹ thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhận hàng từ Mỹ – Việt Nam – Mỹ khách hàng có nhu cầu có thể tìm hiểu để thuận tiện hơn trong cách giao dịch của mình.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành xây dựng thêm rất nhiều dịch vụ chuyển tiền nước ngoài khác để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc giao dịch quốc tế.

Mong rằng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng