Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng sẽ mất bao lâu để nhận được tiền?

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâu luôn là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng các dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng quan tâm đến. Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng sẽ phụ thuộc vào ngân hàng bạn mở thẻ, thời gian chuyển tiền và sự liên kết giữa 2 ngân hàng đó. 

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng

Nhìn chung nếu gửi buổi sáng thì tiền có thể đến tay người nhân ngay trong sáng hoặc chiều, muộn nhất là hôm sau. Còn nếu không gửi vào cuối tuần hay ngày lễ thì phải qua tuần sau hoặc qua nghỉ lễ, còn nếu gửi buổi chiều thì thường sẽ nhận được vào hôm sau. Thông thường khi bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thì tùy thuộc vào số lượng giao dịch cũng như các ngân hàng có liên kết với nhau không mà có thể đến nhanh hay chậm. 

Nhiều giao dịch sẽ tới ngay người nhân nếu các ngân hàng có liên kết với nhau cũng có khi lượng giao dịch nhiều thì thời gian sẽ đến muộn hơn một chút, còn nếu bạn gửi vào thứ 7 chủ nhật thì thường 2 – 3 ngày mới tới. Nếu muốn tiền nhanh đến tay người nhận bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau: Bạn nên lựa chọn thực hiện giao dịch vào buổi sáng vì tỷ lệ tiền đến trong ngày sẽ cao hơn còn nếu bạn chuyển vào buổi chiều thì có thể tùy vào hệ thống nhưng thường sẽ sang ngày hôm sau người nhận mới có thể nhận được. 

Nếu gửi buổi chiều thì bạn nên gửi càng sớm càng tốt để được xử lý lệnh nhanh hơn và có thể một số ngân hàng cũng có thể nhận được ngay trong buổi chiều.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng