Chuyển tiền đi Singapor mang lại tiện ích lớn cho khách hàng

Ra đời từ năm 2015, tính đến nay, kênh chuyển tiền đi Singapor của chúng tôi đã mang lại tiện ích cho hàng trăm khách hàng. Với chi nhánh có mặt ở hơn 200 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới, có thể thấy độ phủ sóng mạnh mẽ của kênh giao dịch này lớn đến thế nào.
chuyen tien Singapor
Từ khi đi vào hoạt động đến nay, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Singapore với giá cả cạnh tranh và cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh kênh chuyển tiền, chúng tôi cũng phát triển song song kênh chuyển hàng đi Singapor và nhận tiền/ hàng từ Singapor về Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục đơn giản, thời gian giao dịch nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, chúng tôi liên tục theo dõi tình trạng bưu phẩm của từng khách hàng và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ triển khai thêm một số chi nhánh nữa trong hệ thống chuyển tiền quốc tế để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ phía khách hàng. Xin cảm ơn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng