Trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền đi Bồ Đào Nha để đầu tư

26 năm qua, Bồ Đào Nha là thành viên của Liên minh châu Âu và tham gia hệ thống tiền tệ châu Âu cũng như sử dụng đồng tiền chung châu Âu. Theo Ngân hàng Thế giới, Bồ Đào Nha là nền kinh tế lớn thứ 43 trên thế giới, với mức tăng trưởng GDP cao nhất trong vòng 40 năm qua so với các nước thuộc khối Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Châu Âu OECD.

Tính đến thời điểm vào năm 2011, Bồ Đào Nha được xếp hạng đứng thứ 17 trong số các quốc gia hòa bình nhất trên thế giới trên tổng số 153 nước và nắm giữ vị trí thứ 32 trong số 182 quốc gia về sự minh bạch trong cơ chế hành chính.
chuyen tien di bo dao nha
Người dân Bồ Đào Nha rất hào phóng, thân thiện, và rộng lòng với tất cả du khách từ mọi nơi trên thế giới tới thăm. Đây cũng là điểm du lịch thu hút du khách trên khắp thế giới nhờ vào vị trí địa lý tại bờ Tây của Châu Âu, cũng là cửa ngõ vào khu vực Schengen. Phần lớn người dân đều biết nói ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Kinh tế ở Bồ Đào Nha tuy chưa được phát triển lắm nhưng hiện nay, vẫn có nhiều người Việt Nam lựa chọn dịch vụ chuyển tiền đi Bồ Đào Nha để đầu tư phát triển. Có lẽ, vì họ nhìn thấy được tìm năng trong tương lai gần của đất nước này.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng