Chuyển tiền qua Internet Banking chính xác và nhanh chóng trong 3 giây

Internet Banking là dịch vụ của ngân hàng được dùng thực hiện các thao tác liên quan đến chuyển khoản và thanh toán qua mạng Internet và nhiều thao tác tiện lợi khác. Vậy quy trình chuyển tiền nhanh này ra sao?

Sau khi đăng nhập tài khoản internet banking thành công các bạn sẽ có thể Truy vấn thông tin tài khoản, chuyển khoản, thanh toán,…

chuyển tiền qua internet banking

Bước 1: Để chuyển tiền qua internet banking các bạn chọn “Chuyển khoản”. Sau đó sẽ có 1 số lựa chọn cho người sử dụng.

Bước 2: Nhập số tài khoản:

Nếu bạn chuyển tiền qua internet banking của cùng ngân hàng thì chỉ cần nhập số tài khoản, các thông tin về tên tài khoản sẽ hiển thị để bạn đối chiếu.

Ngược lại nếu bạn chuyển tiền qua internet banking ngoài hệ thống thì sẽ cần các thông tin như: Số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng mà người đó đăng ký. Và điền đầy đủ và các ô thông tin.

Bước 3: Xác nhận thông tin:

Sau khi điền xong và chính xác ngân hàng sẽ chuyển tới trang xác nhận thông tin, tại đây bạn có thể xem lại thông tin chuyển khoản và đã đúng số tiền chưa, sau đó nhập mã kiểm tra chọn “Xác nhận”.

Bước 4: Nhập mã OTP:

Ở bước này bạn cũng có thể chọn hình thức mã giao dịch OTP, thông thường bạn nên chọn qua SMS để mã OTP được gửi thẳng về điện thoại của bạn.

Bước 5: Xác nhận mã OTP và hoàn thành:

Sau bước này ngân hàng sẽ chuyển tới bước xác nhận mã OTP. Các bạn cần mở điện thoại lên và xem mã giao dịch là gì, sau đó điền vào ô “xác nhận”. Sau khi xác nhận nếu đúng thì ngân hàng sẽ thông báo việc chuyển tiền qua internet banking thành công sau đó sẽ báo qua Email và qua điện thoại của bạn về giao dịch này.

Vừa rồi là những hướng dẫn cực chi tiết về cách chuyển tiền qua internet banking mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng và triển khai ngay lập tức, chúc các bạn thành công!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng