Dịch vụ chuyển tiền Hàn Quốc phát triển ưu việt nhất Việt Nam

Dịch vụ chuyển tiền Hàn Quốc hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có thể nói, đây là kênh giao dịch mạnh hàng đầu ViỆt Nam hiện nay.

Cách đây 3 năm, khi dịch vụ chuyển tiền Hàn Quốc ra đời đã mở ra cơ hội lớn cho khách hàng trong việc kết nối những giao dịch về mặt tiền bạc giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Sở dĩ dịch vụ chuyển tiền này ra đời với mong muốn mang lại một cho khách hàng một kênh chuyển tiền hoàn hảo, ưu việt nhất dành cho khách hàng. Hiện nay, kênh chuyển tiền nước ngoài này đã hoạt động mạnh dần lên, số điểm giao dịch ngày càng nhiều, đã có hơn 30 điểm giao dịch kéo dài từ Bắc đến Nam để phục vụ khách hàng.

Không dừng lại ở đó, khi nhận thấy tỉ lệ cầu của khách hàng càng nhiều mà nguồn cung chất lượng không nhiều, chúng tôi đã nắm bắt yếu tố đó để xây dựng một thương hiệu ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đem đến cho khách hàng một dịch vụ rất chất lượng, đảm bảo cho khách hàng có được những lợi ích thiết thực nhất.

Dich vu chuyen tien Han Quoc phat trien uu viet nhat Viet Nam

Chúng tôi cũng đang phát triển chuỗi dịch vụ song song bao gồm: chuyển/ nhận tiền kiều hối, gửi hàng đi Singapor và ngược lại…Dịch vụ này vô cùng chất lượng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng,

Từ khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ khách hàng. Trong tháng 9 này, chúng tôi có một đợt ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng thân thiết, tri ân bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ khách hàng đã đồng hành cùng hệ thống dịch vụ chuyển tiền Hàn Quốc của chúng tôi trong thời gian qua. Xin cảm ơn rất nhiều.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng