Top 3 cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng người khác năm 2018

Giao dịch có thể xem là thường xuyên hoạt động nhất đó là chuyển tiền nhanh vào ngân hàng. Việc chuyển tiền cùng ngân hàng thì khá đơn giản, nhanh chóng nhưng đối với chuyển khoản khác ngân hàng thì đòi hỏi bạn thực hiện nhiều công đoạn hơn. Cùng xem 3 cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng dưới đây:

  1. Chuyển tiền qua ATM

Với ATM bạn có thể chuyển tiền khác ngân hàng một cách nhanh chóng, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu xem ngân hàng của mình có liên kết với ngân hàng người nhận không. Và ATM của ngân hàng bạn có chức năng chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM không.

Đối với hình thức chuyển tiền này bạn phải trả phí cho mỗi lần thực hiện giao dịch, phí này được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Mức phí tùy mỗi ngân hàng quy định.

  1. Chuyển tiền thông qua Internet Banking

Một trong những cách cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng và khá tiện lợi hiện nay đó là chuyển tiền thông qua Internet banking. Để thực hiện việc chuyển tiền bằng hình thức này bạn cần đăng ký tài khoản và kích hoạt dịch vụ Internet Banking của tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng. Cùng với đó hiện nay, một số ngân hàng đang áp dụng chuyển tiền thông qua cả hai hình thức là qua số thẻ ngân hàng hoặc qua số tài khoản đều có thể thực hiện.

Lưu ý một điểm quan trọng cho hình thức chuyển khoản này đó là bạn phải trả phí giao dịch khi thực hiện và tùy vào ngân hàng mà người nhận tiền sẽ nhận được sau một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng mất từ 4 đến 24 tiếng để thực hiện.

  1. Cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng qua ứng dụng ngân hàng

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể chuyển tiền vào ngân hàng người khác qua ứng dụng tài chính. Đây là hình thức giao dịch khá mới với nhiều tính năng hiện đại. Với đặc tính tiện sử dụng, nhanh gọn, ứng dụng tài chính đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nhờ đó mà việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng người khá trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3 cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vừa rồi sẽ là những gợi ý rất có ích cho bạn trong việc quyết định lựa chọn hình thức nào phù hợp với mình, Chúc bạn thành công!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng