Chuyển tiền Pháp tạo ra rất nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Bạn có biết, Pháp nổi tiếng trên thế giới với sự đa dạng về sắc tộc, kiến trúc và phong cảnh. Đất nước này còn có nền văn hóa đa dạng nhiều màu sắc với các công trình kiến trúc nổi tiếng toàn thế giới. Không những thế, Pháp còn được xem là cái nôi của văn hóa Châu Âu vĩ đại.

Về vị trí, Pháp là đất nước thuộc vùng Tây Âu, có biên giới giáp với Bỉ, Đức, Thụy Sỹ, Lucxembua, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Pháp có diện tích 674.843km2
Pháp
Về kinh tế, Pháp là một nước công nghiệp lớn, có nền kinh tế đứng thứ 5 trên thế giới. Đất nước này lớn thứ 40 trên thế giới với diện tích 674.843 kilômét vuông.

Về dịch vụ, hiện nay, Việt Nam đã liên kết với một số ngân hàng ở Pháp để khai thác kênh chuyển tiền sang Pháp. Kênh giao dịch chuyển tiền sang Pháp ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu chuyển tiền để đầu tư, chữa bệnh, du học, du lịch…của đông đảo khách hàng Việt.

Về văn hóa: Pháp cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của nhân loại, những ai từng đặt chân đến đây còn choáng ngợp trước một đất nước hiện đại và sang trọng bậc nhất châu Âu.

Không những thế, Pháp còn là kinh đô thời trang nổi tiếng thế giới, quy tụ hàng trăm thương hiệu thời trang lớn.

Và còn rất nhiều điều hấp dẫn về đất nước này đang chờ đón bạn. Nhanh tay liên hệ để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng