Chuyển tiền qua Đức tạo ra được lòng tin trong lòng khách hàng

Trước đây, để thực hiện các giao dịch chuyển tiền nước ngoài, khách hàng cần phải thực hiện khá nhiều thủ tục. Giờ đây, với dịch vụ chuyển tiền hoàn toàn mới của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời này.
chuyen tien Duc
Kênh giao dịch tiên phong trong lĩnh vực mới này là dịch vụ chuyển tiền qua Đức. Sở dĩ Đức được đưa vào khai thác đầu tiên vì theo thống kê cho thấy, hàng năm số lượng người Việt Nam sang Đức học tập, du lịch, chữa bệnh…ngày càng tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc dịch vụ chuyển tiền này cũng phát triển khá là mạnh mẽ.

Là một quốc gia phát triển, Đức nằm trong top những ông trùm về nền kinh tế, vì thế, việc đất nước này có khá nhiều dân nhập cư từ các đất nước trên thế giới đến là điều dễ hiểu. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Việt Nam đã khai thác rất nhiều đường bay đến Đức để phục vụ khách hàng. Không những thế, bên cạnh các dịch vụ chuyển tiền qua Đức thì các dịch vụ về vận chuyển hàng hóa cũng được tích cực đẩy mạnh nhằm nâng cao tốc độ phát triển phục vụ khách hàng.

Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác để phục vụ khách hàng được tốt hơn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng