Lựa chọn tối ưu khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua nước ngoài

Khi có người thân sinh sống, làm việc, học tập… tại nước ngoài hay có ý định nhập cư tại nước ngoài, có nhu cầu qua nước ngoài để khám chữa bệnh hay đi tham quan du lịch…. Nhưng bạn không thể cầm theo một số tiền lớn bên người khi qua nước ngoài vì có thể sẽ bị hải quan nước ngoài giữ lại hoặc gặp trộm cướp, còn nếu muốn gửi qua người quen thì cũng có nhiều bất tiện khi phải đến tận nơi để nhận tiền vừa xa vừa không tiện lịch học, tiền đến tay người nhận cũng bị chậm trễ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Bởi hiện nay theo quy định các cá nhân khi xuất nhập cảnh qua cửa khẩu chỉ được mang theo lượng ngoại tệ tiền mặt ở mức 7.000 USD còn nếu vượt mức quy định phải khai báo hải quan và phải xin giấy phép của ngân hàng được phép hoạt động ngoại hối với thủ tục khá rắc rối.

chuyen tien di nuoc ngoai
Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng có nhu cầu cao trong việc chuyển tiền ra nước ngoài nhằm mục đích để tăng tiền vốn và mở rộng quy mô khi các doanh nghiệp hay các doạnh nghiệp vừa và nhỏ không cảm thấy an tâm cho tình hình kinh doanh của mình thì thay vì tiếp tục kinh doanh thì lại bán thưng hiệu của mình cho nước ngoài để được ổn định và bảo đảm về tài chính.
Vì vậy sử dụng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài đã trở thành một biện pháp tối ưu bởi những tiện lợi mà dịch vụ này mang lại bởi sự tiện lợi, thủ tục đơn giản thời gian nhanh chóng và đảm bảo được an toàn với tính bảo mật cao.

Cùng với đó là một mức phí chấp nhận được với các mục đích chuyển tiền như học tập, chữa bệnh, công tác, du lịch, thăm viếng, các loại phí, lệ phí ra nước ngoài không quá 10.000 USD một năm, chuyển tiền như trợ cấp cho người thân không quá 7.000 USD một năm còn với các mục đích chuyển tiền như đi định cư, thừa kế không quá 50.000 USD.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng