Hướng dẫn bạn cách chuyển khoản ngân hàng nhanh nhất năm 2018

Với sự gia tăng về số lượng người dùng các dịch vụ tài chính như hiện nay, việc chuyển tiền qua ngân hàng đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những người mới sử dụng dịch vụ ngân hàng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng cho bạn một cách tổng quan nhất.

hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng

Có 3 cách để bạn lựa chọn:

– Thứ nhất: Nếu bạn đã sở hữu tài khoản và thẻ của ngân hàng, thì rất đơn giản, bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking, với cách này bạn chỉ cần đăng ký sử dụng internet banking và làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn có thể đi đến những máy ATM gần nhất, tiến hành chuyển khoản theo hướng dẫn của máy ATM.

– Hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng thứ 2 dành cho bạn đó là nếu bạn chỉ có tài khoản tại ngân hàng khác, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking do ngân hàng của bạn cung cấp, hoặc đến một chi nhánh bất kỳ của ngân hàng nào đó để được các giao dịch viên hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng nhanh nhất.

– Thứ ba nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nào cả, bạn chỉ cần đến bất cứ ngân hàng nào gần nhất, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng.

Vừa rồi là những gợi ý dành cho bạn về hướng dẫn chuyển khoản ngân hàng, mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất, chúc bạn thành công!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng