Dịch vụ chuyển tiền Western Union nhanh chóng thuận tiện cho khách hàng

Dịch vụ chuyển tiền Western Union là dịch vụ cho phép khách hàng gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng thông qua mạng lưới các điểm giao dịch có biển hiệu Western Union trên toàn thế giới. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này là người nhận không cần thiết có tài khoản ngân hàng, chỉ cần sử dụng giấy tờ tùy thân và mã số chuyển tiền được cung cấp để nhận tiền tại các điểm giao dịch. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Western Union bạn sẽ được hưởng thụ những lợi ích như: thủ tục khá nhanh chóng và thuận tiện cho cả người nhận và người gửi vì giao dịch chỉ thực hiện trong vài phút. Việc bạn cần làm là đối với người gửi tiền là: bạn tiến hàng điền thông tin được yêu cầu vào mẫu “Phiếu chuyển tiền” theo mẫu đính kèm và cung cấp hồ sơ chuyển tiền theo quy định của ngân hàng. 

Nộp tiền mặt/trích nợ tài khoản tại ngây hàng hoặc tiến hàng mua bán ngoại tệ với ngân hàng. Sau đó bạn giữ lại biên lai có mã số chuyển tiền (MTCN) gồm 10 chữ số. Bạn sẽ thông báo cho người nhận số tiền đã chuyển và mã số chuyển tiền (MTCN). Lưu ý: khách hàng cần bảo mật mã số chuyển tiền, chỉ thông báo cho người nhận. Còn thủ tục với người nhận tiền cũng khá đơn giản: ngươi nhận tiền khi nhận thông tin mã số chuyển tiền (gồm 10 chữ số), số tiền và loại tiền chuyển từ người chuyển tiền cần xuất trình giấy tờ tùy thân/Hộ chiếu và sau đó điền thông tin vào “Phiếu nhận tiền” theo mẫu đính kèm (cung cấp chính xác Mã số chuyển tiền). 

Và phí dịch vụ chỉ thu một lần tại đầu gửi và khách hàng nhận tiền sẽ không phải trả bất kỳ phí dịch vụ nào khác, mạng lưới nhận và gửi tiền rộng khắp.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng