Nhu cầu chuyển tiền Philippines tăng cao dịp đầu năm 2018

Bạn đang đi học hay đi làm ở Philippines, bạn có nhu cầu chuyển tiền Philippines. Là một đất nước đông dân thứ 12 trên thế giới với hệ thống giáo dục có hiệu quả và dựa theo chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ. Với tỷ lệ biết chữ là 95.9% là một trong những nước cao nhất châu Á. Là một đất nước phần lớn đang phát triển với nông nghiệp chiếm tỷ trọng lớn bên cạnh đó công nghiệp nhẹ và dịch vụ cũng đã dần tăng cao.

Đặc biệt trong những năm gần đây, nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực trả lời điện thoại và xử lý thông tin (BPO) đã di chuyển sang Philippines, mang lại hàng nghìn công việc và cải thiện dịch vụ của họ với nhiều khách hàng và là có một trong những nền công nghiệp BPO phát triển nhất châu Á. Philippines còn là một thành viên của Ngân hàng Phát triển châu Á, Ngân hàng thế giới, Quỹ tiền tệ quốc tế và các tổ chức kinh tế quốc tế khác, như Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Kế hoạch Colombo và G-77.

Nhu cau chuyen tien Philippines tang cao dip dau nam 2018

Với những sự phát triển như vậy ngày càng có nhiều người đến Philippines để học tập hay làm việc vì vậy nhu cầu chuyển tiền Philippines cũng tăng cao. Philippines còn là đất nước có truyền thống văn hóa đặc sắc nền tảng của văn hoá Philippines dựa trên các truyền thống văn hoá của nhiều nhóm dân bản địa trong vùng, gồm Tagalogs, Ilokanos, Visayans, Bikolanos và các nhóm khác.

Tuy nhiên, nó cũng bị ảnh hưởng lớn từ các văn hoá của người Trung Quốc, người Tây Ban Nha, người Mỹ, và các nền văn hoá khác tuy ở mức độ nhỏ hơn tạo nên sự đa dạng trong bản sắc văn hóa mà còn mang lại một ý thức đồng nhất quốc gia và sự tiếp nối lịch sử.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng