Giải đáp câu hỏi 2 thẻ khác ngân hàng có chuyển khoản được không?

Với sự phát triển và ngày càng mở rộng của các ngân hàng tại Việt Nam, thì nhu cầu về sự kết nối đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ cũng tăng không kém. Mỗi người dùng không chỉ sử dụng thẻ của một ngân hàng mà có thể cùng lúc sử dụng nhiều ngân hàng vì thế vấn đề mà đã có không ít khách hàng đặt ra câu hỏi rằng liệu khác ngân hàng có chuyển khoản được không?

khác ngân hàng có chuyển khoản được không

Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản cho tài khoản thuộc ngân hàng khác nếu các ngân hàng đó có liên kết với nhau. 2 hình thức dưới đây có thể xem là phổ biến nhất nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc việc khác ngân hàng có chuyển khoản được không .

Thứ nhất đó là chuyển tiền thông qua internet banking: Nếu bạn sử dụng internet banking thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và thực hiện đầy đủ các yêu cầu theo hướng dẫn và chọn ngân hàng cần chuyển đến là được.

Chuyển tiền thông qua qua atm: Không cần thắc mắc khác ngân hàng có chuyển khoản được hay không nữa, bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản liên ngân hàng qua atm khi các ngân hàng đã có liên kết với nhau.

Dưới đây là danh sách 39 ngân hàng đã liên kết với nhau:

– Các Ngân hàng kết nối trực tiếp – 18: BIDV, Sacombank, Agribank, NamAbank, DaiAbank, ABBank, Habubank, MHB, ACB, Seabank, Saigonbank, Oceanbank, PGbank, Westernbank, Vietinbank, ngân hàng Việt- Nga VRB, GPbank, Trustbank.

– Các Ngân hàng được kết nối gián tiếp – 21: Vietcombank, Navibank, SCB, Tpbank, LienVietPost bank, Southernbank, VIB, VietAbank, VPbank, Techcombank, Maritimebank, Eximbank, HDbank, VIB Public, Nasbank (Bắc Á), OCB, Standard Chartered, IVB, HDbank, SHB, DongA bank, Hongleong bank.

Mong rằng những thông tin vừa rồi đã phần nào giải đáp cho thắc mắc khác ngân hàng có chuyển khoản được không của bạn, chúc bạn thành công!

 


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng