Chuyển tiền sang Malaysia tri ân khách hàng trong tháng 9

Kênh chuyển tiền sang Malaysia sau một thời gian dài đi vào hoạt động đã từng bước gây dựng được thương hiệu và được nhiều người biết đến.

Dịch vụ chuyển tiền nước ngoài phát triển lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012. Tại thời điểm đó, chỉ có 1 vài nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lẻ tẻ, chưa phát triển thành một hệ thống như bây giờ. Chưa kể, việc phát triển rời rạc và không tạo ra hướng đi đúng đắn đã khiến cho dịch vụ này không mấy nhận được sự quan tâm của khách hàng. Từ đó, chúng tôi bắt tay vào nghiên cứu kỹ hơn thị trường để cho ra đời một dịch vụ hoàn hảo.

Chuyển tiền sang Malaysia là kênh chuyển tiền mà chúng tôi đưa vào thử nghiệm. Chúng tôi đã tiến hành các hoạt động quảng cáo để truyền bá dịch vụ này phát triển hơn. Đến bây giờ, dịch vụ này được khá nhiều người biết đến, số lượng khách hàng sử dụng giao dịch của chúng tôi không ngừng tăng, doanh thu mang lại cũng khá lớn.

Chuyen tien sang Malaysia tri an khach hang trong thang 9

Hiện nay, chúng tôi đang tổ chức một số chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Ngoài ra, việc tổ chức này còn mang ý nghĩa thương hiệu, nhằm mong muốn khách hàng có thể tạo ra những cộng đồng và phát triển nhiều hơn cho dịch vụ của chúng tôi.

Với tốc độ phát triển như thế này, hy vọng, dịch vụ chuyển tiền sang Malaysia của chúng tôi sẽ không ngừng phát huy được nhiều hơn nữa những giá trị mà chúng tôi đang có để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Chúc khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống của chúng tôi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng