Chuyển tiền sang Nga mang lại giải pháp trên cả tuyệt vời

Chuyển tiền sang Nga là sản phẩm ra đời của sự kết tinh những ý tưởng về một giải pháp chuyển tiền tốt nhất. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ mà chúng tôi tạo ra.

Lên ý tưởng từ cuối năm 2014, đến đầu năm 2015, chúng tôi bắt đầu đưa vào thử nghiệm ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Với những bước đầu thành công, chúng tôi tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành lớn khác. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có 30 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Do nhìn thấy được nhu cầu chuyển tiền sang Nga của khách hàng mà chúng tôi khai thác là phục vụ cho các gia đình tại Việt Nam gửi tiền cho con em đang du học tại Liên bang Nga và chuyển tiền du lịch, thanh toán online khi mua các đơn hàng ở Nga. Về sau, nhận thấy sự phát triển của kênh giao dịch này quá lớn, chúng tôi tiến tới khai thác chiều ngược lại, khai thác và hướng dẫn cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về để khách hàng thuận tiện hơn.

Chuyen tien sang Nga mang lai giai phap tren ca tuyet voi

Bên cạnh kênh chuyển tiền sang Nga, chúng tôi cũng đồng loạt đưa vào khai thác kênh chuyển tiền ra nước ngoài khác như: Mỹ, Pháp, Anh, Đức…để phục vụ khách hàng.

Không chỉ chuyển tiền đi, chúng tôi còn nhận tiền về thông qua dịch vụ MoneyGram hoặc Western Union với phí chuyển tiền thấp hơn tỉ giá ở ngân hàng nhưng đảm bảo độ an toàn cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc lâu năm, tâm huyết, nhiệt tình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Kính chúc quý khách có những giao dịch thuận lợi tuyệt vời tại hệ thống của chúng tôi. Xin cảm ơn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng