Chuyển tiền qua Nga đẩy mạnh khai thác dịch vụ khác

Tính đến thời điểm hiện tại, trải dài trên lãnh thổ Việt Nam có khoảng 20 điểm giao dịch sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Nga. Sự phân bố rộng khắp này cũng nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Nga (Russian) hay còn gọi là Liên Bang Nga là quốc gia rộng nhất thế giới tiếp giáp với 16 nước: Na Uy, Phần Lan, Estonia, Litva, Ba Lan Belarus, Ukraina, Gruzia, Azerbaizan, Kazahstan, Trung Quốc, Mông cổ, Bắc Hàn.
dat nuoc Nga
Nga có rất nhiều sông hồ rộng và lớn, nổi tiếng như sông Vônga, sông Đông. Các hồ chính gồm Hồ Baikal, Hồ Ladoga, Biển hồ Caspi và Hồ Onega. Các địa điểm du lịch này là nơi lý tưởng cho bạn có thể trải nghiệm và khám phá, có những bức hình tuyệt đẹp về đất nước này.

Khí hậu ở Nga rất đa dạng và phong phú. Tùy vào mỗi địa hình sẽ có loại khí hậu khác nhau.

Tiếng Nga là ngôn ngữ chính thức duy nhất, nhưng bên cạnh đó có hơn 140 ngôn ngữ và phương ngữ được sử dụng trong cộng đồng. Chữ cái Kirin là chữ viết chính thức duy nhất.

Hiện nay Nga vẫn đang cố gắng để thiết lập một nền kinh tế thị trường và để thu hút sự phát triển kinh tế bền vững.

Văn hoá Nga khá đa dạng và mang nhiều nét đặc trưng thể hiện ở những nét văn hoá truyền thống như trang phục, âm nhạc, nghề truyền thống. Hãy khám phá ngay nhé!


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng