Sự bước tiến dài của kênh chuyển tiền qua Hồng Kông

Chuyển tiền qua Hồng Kông với tốc độ bứt phá ngoạn mục về mặt doanh thu trong 2 năm gần đây cho thấy sự phát triển mạnh mẽ, vươn lên chiếm lĩnh thị trường ngày càng cao của dịch vụ này.

Là một nước châu Á phát triển, thủ phủ của những phố mua sắm giá rẻ nhất thế giới, Hồng Kông luôn tìm ra những điều tốt nhất để phục vụ khách hàng. Nhận thức thấy việc nguồn khách hàng ở các nước khác mong muốn mua hàng online ở Hồng Kông, các ngân hàng đất nước này đã khai thác dịch vụ chuyển tiền qua Hồng Kông phục vụ vấn đề này.

Biết được điều đó, nhiều nhà cung cấp ở Việt Nam đã tận dụng lợi thế đó, bắt tay hợp tác để đưa dịch vụ này về Việt Nam, từ đó, khách hàng có thể sử dụng kênh trung gian để thực hiện giao dịch chỉ cần bạn có nhu cầu.

Su buoc tien dai cua kenh chuyen tien qua Hong Kong

Với 10 điểm giao dịch trải đều từ Bắc đến Nam, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, thân thiện, hiếu khách sẽ làm bạn hài lòng.

Trong tương lai không xa, hệ thống chuyển tiền đi nước ngoài của chúng tôi sẽ đứng đầu những nhà cung cấp tại Việt Nam. Hy vọng rằng, khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng