Quan hệ thương mại Việt – Trung góp phần thúc đẩy chuyền tiền Trung Quốc phát triển

Hiện nay dịch vụ chuyền tiền Trung Quốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những tiện ích mà hệ thống mang lại. Nằm trong hệ thống chuyển tiền châu Á, các dịch vụ chuyển tiền này hiện thay đổi mạnh, mang đến một bộ mặt hoàn toàn khác cho ngành dịch vụ. Với tốc độ phát triển ổn định, chuyền tiền Trung Quốc tự hào khi mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với vị trí địa lý sát biên giới Việt Nam vì vậy đã có một bộ phận người việt sinh sống và làm việc tại quốc gia này.

Cùng với sự phát triển thông tin kỹ thuật thì các dịch vụ thông tin thương mại đã và đang phát triển ngày càng có nhiều các công ty nhà máy của Trung Quốc đã và đang đặt tại Việt Nam đã tạo ra cầu kết gắn kết kinh tế giữa 2 nước Việt Trung. Cụ thể như Theo số liệu Tổng cục Hải quan Việt Nam, trong 10 tháng năm 2017, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Viêt Nam với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 73,3 tỷ USD, tăng 27,2% so với cùng kỳ năm trước và chiếm tỷ trọng hơn 20% tổng trị giá kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Quan he thuong mai Viet – Trung gop phan thuc day chuyen tien Trung Quoc phat trien

Trung Quốc còn là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 8 vào Việt Nam Theo số liệu của Cục đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư), tính riêng 10 tháng của năm 2017, tổng số vốn đăng ký đầu tư từ Trung Quốc đạt hơn 1,8 tỷ USD, nếu tính lũy kế, tổng số vốn các doanh nghiệp Trung Quốc đăng ký đầu tư tại Việt Nam gần 12 tỷ USD, xếp thứ 8 trong tổng 128 các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Cùng với sự phát triển về kinh tế thì theo đó là các dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc đang được phát triển đã tạo thuận lợi cho cầu nối giao thương này.

Và khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với giao dịch nhanh chóng, an toàn, thời gian chuyển tiền đến người nhận nhanh chóng, dịch vụ chuyển tiền nhanh đã tạo dựng được niềm tin và lựa chọn ưu tiên khi các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền ra ngoài lãnh thổ.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng