Mục đích kênh chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ được khai thác để làm gì?

Các loại hình dịch vụ chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay phát triển mạnh đáp ứng nhu cầu đầu tư, mua sắm, du lịch… của đại đông đảo du khách trong và ngoài nước. Việt Nam hiện cũng khai thác mạnh dịch vụ này để phục vụ cho khách hàng.
Thổ Nhĩ Kỳ có một nền văn hóa rất đa dạng bắt nguồn từ nhiều yếu tố của Đế chế Ottoman, Châu Âu, và các truyền thống Hồi giáo.

Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Đến Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Kusadasi được bao bọc bởi những bức tường chống hải tặc thời Trung cổ; thành phố cổ nhất thuộc đế chế La Mã Ephesus – nơi tái hiện chân thực sự sống nghìn năm trước; Lăng Green với kiến trúc vòm màu xanh lá; Trường đua La Mã Hippodrome…
Đặc biệt, bạn sẽ lóa mắt với Lâu Đài Bông (di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1988) với những suối nước địa nhiệt chứa muối canxi chảy qua các gờ cao nguyên, qua nhiều niên kỷ hình thành chuỗi nhũ đá, thác nước canxi trắng xóa….
Thú vị hơn nếu du khách đến chợ Grand Bazaar, chợ có mái che lớn và cổ nhất trên thế giới (ra đời năm 1461) với khoảng 58 con phố và hơn 1.200 cửa hàng chuyên bán đồ trang sức, đồ gốm, gia vị, thảm, những trang phục cổ… hay chợ gia vị Spice Bazaar.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng