Tìm hiểu chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu?

Có rất nhiều người thắc mắc việc chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu bởi không phải ai cũng dùng chung một hệ thống ngân hàng trong khi nhu cầu chuyển tiền của người dân để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau là rất lớn vì vậy nhu cầu chuyển tiền khác ngân hàng là một nhu cầu tất yếu. 

 

Đặc biệt với những người cần tiền đột xuất thì câu hỏi chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu? sẽ là thắc mắc cần được giải đáp để họ có thể sắp xếp công việc của mình một cách hợp l‎ý nhất. Khi thực hiện giao dịch chuyển khoản khác ngân hàng bạn cần lưu ‎ý bạn sẽ chỉ gửi được vào giờ hành chính, qua giờ hành chính hệ thống sẽ không cho phép gửi nữa bởi đa đa số các ngân hàng không thực hiện chuyển khoản khác ngân hàng vào giờ hành chính chính. Phí gửi tiền liên ngân hàng là 11.000/1 lần giao dịch đã có VAT. 

 chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu

Thời gian nhận tiền cũng tùy thuộc vào số lượng giao dịch cũng như thời điểm giao dịch mà có thể tới nhanh hay chậm, nhiều ngân hàng có thể sẽ tới ngay nếu có liên kết với nhau. Nếu ít giao dịch thì nhanh hơn và nếu có những thời điểm như vào các dịp lễ tết thì số lượng giao dịch rất nhiều thì có thể sẽ tới muộn hơn bình thường 1 chút. Còn nếu bạn gửi vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật thì có thể tiền sẽ đến châm hơn vài ngày bởi cuối tuần các ngân hàng không thực hiện giao dịch. 

 

Vì vậy nếu bạn muốn ngươi nhận nhận được tiền nhanh bạn nên gửi vào giờ hành chính và bạn nên gửi tiền vào buổi sáng bời thì vài tiếng sau hoặc buổi chiều sẽ tới, hoặc một số ngân ng có liên hệ thì có thể tới ngay trừ một số trường hợp có thể hôm sau sẽ tới. Còn nếu bạn gửi trong buổi chiều thì tùy vào hệ thống nhưng thường sẽ sang ngày hôm sau người nhận mới có thể nhận được, nếu gửi buổi chiều thì bạn nên gửi càng sớm càng tốt để được xử lý lệnh nhanh hơn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng