Dịch vụ chuyển tiền qua Nhật mang lại doanh thu cao ngất ngưởng

Dịch vụ chuyển tiền qua Nhật hiện nằm trong top 5 dịch vụ mang lại doanh thu cao nhất cho kênh chuyển tiền qua nước ngoài tại hệ thống của chúng tôi. Đấy là kết quả của cả quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ từ các nhân viên trong công ty.

Vào năm 2012, nhận thấy thị trường Việt Nam đang có nhu cầu đầu tư, phát triển tại thị trường nước ngoài nhưng việc lưu thông vốn còn gặp nhiều khó khăn, chúng tôi tiến hành xây dựng đầu tư kênh chuyển tiền qua nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
chuyển tiền qua Nhật
Kênh chuyển tiền đầu tiên mà chúng tôi khai thác là chuyển tiền qua Nhật. Tại thời điểm đó, Nhật được xem là nước có đầu tư cao nhất vào Việt Nam. Vì thế, các dịch vụ chuyển tiền qua Nhật cũng theo đó mà tăng lên. Số lượng khách hàng tìm đến với dịch vụ này không ngừng gia tăng, doanh thu cũng theo đó mà tăng đáng kể.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, doanh thu và nguồn khách hàng tiềm năng mà chúng tôi khai thác được tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Hy vọng, trong thời gian tới, tốc độ phát triển của chúng tôi sẽ còn đẩy mạnh lên cao hơn nữa.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng