Trả lời câu hỏi gửi tiền qua bưu điện như thế nào?

Có rất nhiều người có nhu cầu chuyển tiền cho người khác nhưng người nhận tiền lại không có sử dụng các dịch vụ của các hệ thống ngân hàng thì việc lựa chọn gửi tiền qua bưu điện được xem là phù hợp nhất. Nhưng nhiều người không biết gửi tiền qua bưu điện như thế nào

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam được cung cấp tại các Bưu cục và các Bưu điện Văn hóa xã với gần 6.000 điểm giao dịch trên toàn quốc sẽ giúp cho nhu cầu chuyển tiền của khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy gửi tiền qua bưu điện như thế nào? Khách hàng gửi tiền có thể sử dụng dịch vụ để gửi tiền cho người nhận tại tất cả các điểm cung cấp dịch vụ dịch vụ của Bưu điện. 

Hiện nay bưu điện đang cung cấp 02 sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Một là dịch vụ Chuyển tiền Bưu điện: Khách hàng nhận tiền có thể nhận tiền tại Bưu cục gần nhất ngay sau khi nhận được thông báo của Bưu điện thông qua các hình thức: thư mời, điện thoại hoặc tin nhắn. Hai là dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost: Khách hàng có thể nhận tiền tại các Bưu cục cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh PAYPOST ngay sau khi Người gửi hoàn tất thủ tục gửi tiền và Người gửi thông báo cho Người nhận biết thông tin gửi tiền. 

Với những đặc tính nổi trội của loại hình dịch vụ này: thủ tục nhận tiền đơn giản, thuận tiện, chuyển tiền nhanh chóng chính xác, an toàn, phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp, có mặt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa và hải đảo trên cả nước, thời gian phục vụ linh hoạt, làm việc kể cả ngày nghỉ, ngày lễ và phục vụ cả ngoài giờ hành chính đã mang đến cho khách hàng nhiều thuận lợi và vì vậy đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng