Chuyển tiền qua Trung Quốc ứng dụng công nghệ dịch vụ mới

Khi mà dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc ngày càng đi vào ổn định thì việc phát triển thêm một số dịch vụ mới cũng không có gì quá khó khăn.

Trung Quốc là quốc gia láng giềng của Việt Nam. Trước đây, các giao dịch giữa 2 nước đều thực hiện qua việc giao lưu ở biên giới, cửa khẩu. Tuy nhiên, bây giờ, mọi thứ đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn chuyển tiền trợ cấp cho con em hay mua bán những sản phẩm gì online thì rất đơn giản, mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng và tiền của bạn sẽ đến tay người nhận trong tích tắc.

Được biết, ý tưởng phát triển dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc này là do thấy có quá nhiều khách hàng cần đến việc chuyển đổi tiền tệ của mình mua bán online, kèm theo đó là việc nhiều người Việt Nam có thói quen đi xa chỉ mang thẻ tín dụng chứ không mang tiền mặt nhiều. Cho nên, sự tiện ích của hệ thống chuyển tiền sẽ giúp bạn rất nhiều.

Chuyen tien qua Trung Quoc ung dung cong nghe dich vu moi

Hiện nay, chuyển tiền qua Trung Quốc là kênh giao dịch thứ 5 nằm trong hệ thống chuyển tiền quốc tế mà chúng tôi đang xây dựng. Trước đó, chúng tôi đã thành công với những kênh chuyển tiền sang Pháp, chuyển tiền sang Anh, chuyển tiền sang Úc và chuyển tiền sang Mỹ.

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian tới chúng tôi cũng sẽ cố gắng phát triển thêm nhiều kênh giao dịch nữa để làm phong phú hệ thống và giúp khách hàng thuận tiện hơn.

Mong rằng, trong tương lai, chúng tôi sẽ tạo ra được những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng khách hàng.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng