Chuyển tiền đi nước ngoài đơn giản, an toàn và nhanh chóng

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân trong việc chuyển tiền ra nước ngoài thường xuyên để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, chữa bệnh…. Thì việc chuyển tiền ra nước ngoài một cách nhanh chóng, an toàn đang được nhiều người quan tâm đến. Vì vậy hầu hết các ngân hàng đều đã mở dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài với thủ tục khá đơn giản và thuận tiện:
Khi có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng có treo biển Western Union rồi điền thông tin cần thiết trên lệnh chuyển tiền của ngân hàng, cung cấp giấy tờ tùy thân còn hiệu lực là CMND hoặc hộ chiếu, thẻ thường trú tại Việt Nam đối với cá nhân là người nước ngoài..

chuyen tien

Trường hợp người chuyển là người được ủy quyền thì khách hàng cần cung cấp văn bản ủy quyền hợp pháp. Cùng toàn bộ hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp, cung cấp địa chỉ, số điện thoại liên hệ và giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (trường hợp chuyển tiền cho thân nhân).
Sau khi nhân viên ngân hàng thực hiện thao tác trên hệ thống là người nhận tiền có thể đến bất kỳ ngân hàng nào có sử dụng dịch vụ chuyển tiền Western Union để nhận tiền với những thao tác tương tự: Sau khi nhận được mã số giao dịch từ người gửi tiền thì có thể tới bất cứ đại lý có biểu tượng của MoneyGram trên toàn thế giới sau đó điền thông tin vào Phiếu nhận tiền (bao gồm mã số giao dịch), Xuất trình giấy tờ tùy thân/Hộ chiếu và nhận tiền hoàn toàn miễn phí.
Với hệ thống các phòng giao dịch rộng khắp ở trong nước và quốc tế Western Union đang giúp nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ chuyển tiền nước ngoài với thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng.Sử dụng dịch vụ chuyển tiền Western Union khách hàng không những được đảm bảo được số tiền của mình được chuyển đi an toàn tới tay người nhận với những thao tác cực kỳ đơn giản đây được xem là dịch vụ cực kỳ hữu ích và tiện lợi mà chi phí cũng khá cạnh tranh.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng