Chuyển tiền sang Mỹ tạo ra doanh thu cao ngất ngưỡng

Chuyển tiền sang Mỹ hiện nay trở thành trên giao dịch hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu cao ngất ngưỡng, mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Đây được xem là kênh giao dịch ổn định nhất năm 2017.

Ra đời vào năm 2012, kênh chuyển tiền nhanh này đặt ra tiêu chí: chất lượng, an toàn, cước phí thấp để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, khách hàng còn khá mơ hồ về khái niệm “chuyển tiền quốc tế” nên ít người tin tưởng và thực hiện giao dịch. Để vực dậy giai đoạn khủng hoảng này, hệ thống chuyển tiền sang Mỹ của chúng tôi đã nghiên cứu chiến lược phát triển hoàn toàn đúng đắn, đưa kênh giao dịch này đến gần hơn với khách hàng.

Các hoạt động chuyển sang Mỹ đã có những bước phát triển đột phá mạnh sau một thời gian dài xây dựng hình ảnh. Điều này làm động lực cho đội ngũ nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng để phát triển hơn nữa.

Chuyen tien sang My tao ra doanh thu cao ngat nguong

Hiện nay, chúng tôi có hơn 20 điểm giao dịch hỗ trợ khách hàng kết nối nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận ra rằng số lượng giao dịch này chưa thật sự đáp ứng được lượng khách hàng tiềm năng. Vì thế, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thêm các dịch vụ hỗ trợ khác để phục vụ được tối đa nhu cầu mà khách hàng cần. Cũng hy vọng sẽ mở rộng được hơn nữa chuỗi dịch vụ chuyển tiền nhanh này đến với các nước khác trên thế giới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác của chúng tôi để có thể sử dụng khi cần thiết. Xin cảm ơn.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng