Dịch vụ chuyển tiền quốc tế western union nhanh chóng và mức phí ưu đãi

Ngày nay, do nhu cầu học tập, làm việc chữa bệnh, mua sắm online… tại nước ngoài ngày càng nhiều thì rất nhiều người có nhu cầu chuyển ngoại tệ ra nước ngoài. Và một trong những dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng là dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union bởi những lợi ích mà nó mang lại. 

Bạn vẫn có thể chuyển và nhận tiền mà không cần mở bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào việc bạn cần làm là đến các điểm giao dịch có treo biển hiệu Western Union và thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế với các thủ tục vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần điển phiếu chuyển tiền theo mẫu do nhân viên đại lý Western Union cung cấp cùng các giấy tờ chứng minh theo yêu cầu, sau đó bạn trả phí chuyển tiền và hiện nay mức phí chuyển tiền cùng vô cùng ưu đãi. 

 

Sau đó bạn chỉ cần đợi vài phút sau là nhận ở nước ngoài có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Với mạng lưới bao phủ rộng khắp trên toàn thể giới của mình dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union phục vụ cho mọi yêu cầu của bạn, bạn có thể chuyển tiền đến khắp mọi nơi trên thế gới với mục đích phù hợp với quy định quản lý ngoại hối và khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết điền vào lệnh chuyển tiền, nộp tiền vào để chuyển và thanh toán các khoản phí để thực hiện chuyển tiền đi. 

 

Và bạn có thể yên tâm rằng mọi thông tin về mọi giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối. Và bạn cũng có thể nộp tiền mặt ngoại tệ để chuyển tiền hay có thể chuyển khoản từ tài khoản ngoại tệ của mình tại ngân hàng, có thể đề nghị bán ngoại tệ khi có nhu cầu chuyển tiền với mức giá ưu đãi và có thể chuyển bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng