Chuyển tiền qua Anh rút ngắn thời gian chi phí cho khách hàng

Tự nhiều năm nay, có khá nhiều người dân mong muốn có một dịch vụ chuyển tiền qua Anh để làm rút ngắn lại thời gian, chi phí cho khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu đó, mới đây, nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi đã cho ra đời kênh giao dịch chuyển tiền qua Anh.

Là kênh chuyển tiền nhanh với tốc độ chuyển tiền thần tốc, thời gian giao dịch chưa đến 10 phút là đã hoàn tất, ngoài ra còn có cước phí khá cạnh tranh và những yếu tố khác đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng, chúng tôi tự hào là một kênh chuyển tiền hàng đầu Việt Nam.

Chuyen tien qua Anh rut ngan thoi gian chi phi cho khach hang

Lịch sử của chuyển tiền qua Anh đến nay đã được hơn 1 năm. Trong 1 năm đó, chúng tôi cố gắng xây dựng một hình ảnh đẹp, một thương hiệu tuyệt vời dành cho khách hàng. Và chúng tôi đã làm được điều đó, điều này được chứng minh qua doanh thu của dịch vụ mang lại.

Hiện nay, mỗi ngày, ở các điểm giao dịch chuyển tiền nhanh của chúng tôi đều có khách hàng giao dịch. Số lượng khách hàng giao dịch ngày càng cao, số lượng khách hàng tiềm năng cũng tăng đều.

Hy vọng rằng trong tương lai, khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa để dịch vụ này ngày càng lan rộng ra.


QUỐC GIA CHUYỂN
QUỐC GIA NHẬN

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 24/7 0888.458.498
  • (Cô Hoa) 0345.647.345 Zalo:moneygram
  • (Anh Đông) 0947.386.368 Zalo:moneygram
  • Ms. Mai Anh Chăm sóc khách hàng